4

Tư Vấn Du Học

Du Học Của Trường Việt Nhật

 

 

CÁC LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN TRƯỜNG NGOẠI NGỮ VIỆT NHẬT CỦA

CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC


Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ và học tiếng Nhật:

1. Chúng tôi là một trường Nhật Ngữ. Chúng tôi chuyên nghiệp, chỉ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và đưa du học sinh sang Nhật.

2. Chúng tôi có đủ điều kiện và năng lực đào tạo học viên từ chưa biết gì về tiếng Nhật có bằng nhật Ngữ N5 trong khoảng thời gian 3 tháng để bổ sung hồ sơ và chuẩn bị tiếng Nhật trước khi du học Nhật (lớp học luyện thi N5 có cam kết đảm bảo đậu của trường). Trường ngoại ngữ Việt Nhật còn có các lớp học tiếng Nhật trung cấp và thượng cấp (N1), các lớp học N3, N2 với cam kết đảm bảo đậu cho từng học viên.

3. Chúng tôi có khả năng hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo hồ sơ chính xác đầy đủ, hợp lệ xin VISA. Việc cung cấp các mẫu hồ sơ tuỳ theo từng đối tượng, phiên dịch sang tiếng Nhật, hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ... sẽ do 1 đội ngủ giáo viên được đào tạo cho công việc này.

4. Chi phí làm hồ sơ thấp. Chúng tôi chỉ thu 1 khoảng phí hoàn thiện 1 bộ hồ sơ cho học viên bao gồm cả tư vấn, biên dịch, gởi hồ sơ, liên hệ trường phỏng vấn.... khi đã có kết quả nộp hồ sơ. Khoảng phí này phụ thuộc vào từng hồ sơ cụ thể và mức phí tối đa và duy nhất là 400 USD.

5. Hỗ trợ các bạn tìm vé máy bay giá rẻ sang Tokyo. Giá vé máy bay dao động từ 12-20 triệu/ chuyến. Trường có liên kết với 1 số đại lý vé, tìm giá vé máy bay thấp nhất cho học viên, giá vé rẻ thông thường từ 7-10 triệu.

6. Tư vấn rõ ràng, chính xác, không vì lợi nhuận mà vẻ ra toàn cảnh tượng màu hồng đưa học viên du học càng nhanh càng tốt. Học phí và chi phí khi nhập học, sinh hoạt tại Nhật đều được chúng tôi thỏa thuận với các trường tại Nhật giảm cho các học viên do trường đưa đi. Khoảng học phí và các chi phí này sẽ được công khai rõ ràng chính xác khi tư vấn cho các học viên. Các khó khăn khi các bạn sinh hoạt tại Nhật, các quá trình học thi tại Nhật,... chúng tôi cung cấp các thông tin này rõ ràng cho các học viên để tránh khỏi bỡ ngỡ khi sang Nhật.


Chọn trường và nhập học:

7. Các trường tại Nhật Bản liên kết với trường Việt Nhật đã được điều tra thông tin và ký kết hợp tác đưa du học sinh sang các trường này. Chúng tôi luôn mong muốn các học viên đi du học Nhật tại một trường giảng dạy chất lượng, quan tâm đến du học sinh trong việc học và trong cuộc sống do đó trường Việt Nhật tiến hành chọn lựa các trường do các giáo viên Nhật tại Việt Nam giới thiệu, sau khi tìm hiểu các trường này sau đó mới tiến hành liên kết với trường này để đưa học viên sang du học.

Hiện tại trường Việt Nhật đang liên kết với 2 trường Jishu gakkan và Aoyama để đưa du học sinh sang du học tại Tokyo. Ngoài 2 trường này, tại Nhật Bản còn gần 500 trường tiếng Nhật khác, trường Việt Nhật có khả năng làm hồ sơ và đưa du học sinh vào các trường này theo yêu cầu của học viên. Các trường này nằm rãi rác từ Hokkaido cho đến Okinawa.


8. Trường Việt Nhật có các giáo viên của trường tại Nhật. Tùy theo kế hoạch từng thời điểm, trường Việt Nhật thường xuyên đưa các giáo viên đang giảng dạy của trường sang Nhật đào tạo phương pháp giảng dạy, học các lớp giáo viên. Các giáo viên được cử sang Nhật sẽ hỗ trợ các du học sinh của trường đồng thời tìm hiểu cuộc sống cũng như vấn đề học tập các du học sinh để có các giải pháp hỗ trợ các bạn và hỗ trợ các học viên chuẩn bị đi du học có được sự chuẩn bị tốt hơn.


9. Trường Việt Nhật hỗ trợ các du học sinh của trường trong thời gian học tập làm việc tại Nhật Bản. Trường sẽ hỗ trợ cho các du học sinh đang học tập tại Nhật các vấn đề về học tiếng Nhật, về cuộc sống, ... thông qua liên lạc Email, điện thoại, liên lạc qua các giáo viên đang đào tạo tại Nhật và tại các văn phòng đại diện của trường tại Nhật.


10. Trường Việt Nhật có phòng đại diện của trường tại Nhật Bản. Để hỗ trợ các học viên trong cuộc sống, học tập, tìm việc,... trường Việt Nhật có các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, khi gặp khó khăn các bạn có thể liên lạc với các văn phòng đại diện này hoặc liên lạc về trường để trường liên lạc với các văn phòng này hỗ trợ các bạn.

 


~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

CON ĐƯỜNG DU HỌC KHÔNG PHỦ ĐẦY HOA HỒNG

THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI NHỮNG AI KIÊN TRÌ CHO ĐẾN CUỐI CON ĐƯỜNG