4

Đào Tạo Tiếng Nhật

Đào Tạo Tiếng Nhật Cấp Tốc

 

  Chuẩn bị vốn tiếng Nhật trước khi đi Nhật là một điều mà các bạn sắp sửa đi du học Nhật Bản phải hết sức chú ý. Trong hồ sơ du học, chỉ yêu cầu bằng N5 nhưng với tấm bằng N5 các bạn chỉ cần học trong 2 tháng là có thể thi đậu. Nhưng với trình độ như vậy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tập tại Nhật.

+ Khi sang học tại Nhật, các bạn cũng phải học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tại Nhật. Nếu các bạn chưa có kiến thức căn bản, các bạn cũng phải học lại các khối lớp sơ cấp cũng mất gần 1 năm. các bạn học hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên viêc hiểu thông suốt các ngữ pháp, từ vựng... sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Giai đoạn học tiếng Nhật sơ cấp thì học tại Việt Nam chỉ một nữa thời gian mà chất lượng học tập, các kiến thức nền tản vững chắc hơn rất nhiều. Về chi phí ăn học, ở VN chỉ bằng 1 phần nhỏ so với chi phí ăn học tại Nhật Bản.

+ Vấn đề việc làm cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếng Nhật của bạn. Khi sang Nhật các bạn muốn đi làm thêm, trường sẽ giới thiệu nhưng nếu tiếng Nhật của bạn yếu chắc chắn sẽ rất khó xin được các việc nhẹ nhàng, lương cao và không thể xin được các công việc có sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp. Nếu các bạn có sự chuẩn bị tiếng Nhật tốt ở Việt Nam thì khi sang Nhật các bạn có thể dễ dàng kiếm việc được ngay, công việc còn có thể giao tiếp nhiều, tăng khả năng tiếng Nhật của bạn, việc học tiếng Nhật tại trường cũng nhẹ nhàng, chỉ cần chú trọng học giao tiếp...

Như vậy, việc chuẩn bị tiếng Nhật trước khi du học rất quan trọng cần được các bạn chú trọng đầu tư trước khi du học. Trường ngoại ngữ Việt Nhật tổ chức các khóa học luyện thi N5 cấp tốc dành cho các du học sinh. Lớp N5 đảm bảo đậu trong vòng 3 tháng được thiết kế bài giảng trên tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hán tự,...  Trình độ N5 chỉ cần học hơn 2 tháng nhưng khóa này sẽ học qua trình độ N5. Sau khi học kết thúc khóa, tùy theo nhu cầu học viên trường sẽ mở các lớp tiếp theo nhằm chẩn bị vốn tiếng Nhật thật tốt cho các bạn khi sang Du học Nhật.

Khi tham gia các khóa học của trường, mỗi lớp sẽ được cấp 1 tài khoản VIP học tại website lophoctiengnhat.com. Website sẽ rất hữu ích cho các bạn khi ôn tập, học nâng cao trong quá trình học tiếng Nhật của bạn tại Việt Nam và tại Nhật Bản.

 

Xem chi tiết thông tin lớp luyện thi cấp tốc N5:

http://ngoainguvietnhat.com/tin-tuc/lop-luyen-thi-n5-cap-toc/thong-tin-lop-luyen-thi-n5-cap-toc.html

Lịch khai giảng khối lớp luyện thi N1, N2, N3, N5:

http://ngoainguvietnhat.com/tin-tuc/lich-khai-giang-khoi-luyen-thi-n1-n2-n3-n5/lich-khai-giang-khoi-lop-luyen-thi-n1-n2-n3-n5.html